Ban Giám đốc

1. Phó Giám đốc Mai Hữu Cường

- Lĩnh vực phụ trách : Khảo thí; Kiểm định chất lượng giáo dục; Quản lý Văn bằng, chứng chỉ; Kiểm định chất lượng trường học; Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên, Công tác Hướng nghiệp, Dạy nghề; Xây dựng xã hội học tập; Chống Mù chữ; Công tác Khuyến học và hoạt động của các Trung tâm học tập cộng đồng.

- Phó Giám đốc trực; Người được ủy quyền Chủ tài khoản.

- Phụ trách và là Thường trực các Ban Chỉ đạo, các Đề án, Kế hoạch : Hội nhập kinh tế quốc tế; Du Lịch; Phòng, chống tai nạn thương tích tại cộng đồng;

Ban quản lý Dự án xây dựng công trình trường lớp học; Công tác Thư viện và Thiết bị trường học; Phụ trách quản lý Nhà nước đối với Hội cấp tỉnh của ngành: Cựu giáo chức, Cựu học sinh , sinh viên các trường; Quy hoạch và phát triển đô thị; Hợp tác phát triển kinh tế xã hội với các tỉnh; Hợp tác quốc tế; Quản lý, phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Đối ngoại nhân dân; Phát triển KT-XH vùng ven biển và đảo Phú Quý.

- Tham gia là thành viên một số Ban Chỉ đạo của tỉnh và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc.

- Theo dõi địa bàn các huyện Hàm Thuận Bắc, Phú Quý.

2. Phó Giám đốc Nguyễn Thị Bích Hoàn

- Lĩnh vực phụ trách : Công tác Văn phòng; Chủ tịch CĐGD tỉnh; Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng; Công tác Pháp chế - Phổ biến và Giáo dục pháp luật; Tuyên truyền biển đảo – Vùng đới bờ; Công tác nữ của ngành; Công tác Dân Vận, Tuyên giáo; Website của cơ quan Sở; Thông tin đối ngoại; Thông tin dư luận xã hội; Người được ủy quyền công tác phát ngôn; Bảo vệ bí mật Nhà nước.

- Thường trực Ban Chỉ đạo : An toàn Giao thông ngành; Phòng chống bạo lực gia đình; Bình đẳng giới; Đề án 343; Thực hành tiết kiệm – chống lãng phí (cơ quan Sở); Cải cách hành chính; Kiểm soát Thủ tục hành chính; Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008; Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; Đề án tuyên truyền giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt; Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành; Phòng chống lụt bão; Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn.

- Theo dõi địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, Thành phố Phan Thiết.

3. Phó Giám đốc Nguyễn Thị Toàn Thắng

- Lĩnh vực phụ trách : Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; Giáo dục trẻ khuyết tật và hòa nhập.

- Phụ trách các Ban Chỉ đạo, Dự án, Đề án : Mô hình trường học mới (VNEN); Phổ cập Giáo dục Mầm Non cho trẻ 5 tuổi giai đoạn 2010- 2015; Kế hoạch Dạy và học tiếng Anh theo Đề án 1400/CP; Phổ cập GDTH ; Xây dựng nông thôn mới; Phòng chống suy dinh dưỡng; Nước sạch, vệ sinh trường học; Y Tế trường học, Nha học đường; Sức khỏe sinh sản; Bảo vệ và chăm sóc trẻ em; An toàn vệ sinh thực phẩm.

- Theo dõi địa bàn các huyện Đức Linh, Hàm Tân.

Giới thiệu - Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Thuận