06/08/2018 16:17:55
(GDCN) Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã công bố điểm chuẩn đại học 2018. Yêu cầu điểm thi các môn năng khiếu phải đạt từ 5 điểm trở lên.

Thí sinh có hộ khẩu thuộc 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã đăng ký nguyện vọng học tại Thành phố Cần Thơ được xét trúng tuyển theo ngành đăng ký dự thi và học tại Thành phố Cần Thơ trong suốt khóa học.

Thí sinh có hộ khẩu thuộc 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh, thành Nam Trung Bộ đã đăng ký nguyện vọng học tại Thành phố Đà Lạt được xét trúng tuyển theo ngành đăng ký dự thi và học tại Thành phố Đà Lạt trong suốt khóa học.

Điểm chuẩn học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh:

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM

Điểm chuẩn học tại cơ sở thành phố Cần Thơ:

(Thí sinh phải có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành ĐBSCL gồm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau).

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM

Điểm chuẩn học tại cơ sở thành phố Đà Lạt:

(Thí sinh phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh thành Nam Trung Bộ gồm: Đắk Lắk, Gia lai, Kon tum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận).