Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng làm việc tại huyện Phú Quý

Tin hoạt động

Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng làm việc tại huyện Phú Quý

10/10/2018 09:00:51
(GDTrH) Thực hiện Công văn số4151/BGDĐT-GDQP ngày 12/9/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đề nghị phối hợp, giúp đỡ quay phim về giáo dục quốc phòng và an ninh. Ngày 23 và 24/9/2018 Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến huyện đảo Phú Quý tiến hành thực hiện phóng sự về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh đối với huyện đảo Phú Quý.

Trưởng đoàn công tác là Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Quốc phòng – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tháp tùng cùng đoàn có Trung tá Trần Công Hán chuyên viên vụ Giáo dục Quốc phòng; Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận; Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở Giáo dục và Đào tạo và các cán bộ quay phim của Đài truyền hình Việt Nam.

Đoàn công tác của Bộ đã làm việc với Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện Phú Quý về việc triển khai công tác giáo dục quốc phòng đối với các trường trung học trên huyện đảo Phú Quý.


(Hình ảnh Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh và Trung tá Trần Công Thành bên hồ chứa nước của huyện đảo Phú Quý)


Trong thời gian công tác tại huyện Phú Quý, Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện Phú Quý đã giới thiệu các công trình của huyện phục vụ công tác quốc phòng, an ninh trên đảo nhằm bảo đảm an ninh quốc phòng và an sinh xã hội cho nhân dân trên đảo Phú Quý.


Hòa_GDTrH 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

0681691
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục đào tạo Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech