Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hai lớp bồi dưỡng dành cho cán bộ quản lý và giáo viên chủ nhiệm các trường phổ thông dân tộc nội trú vào hè 2017. Dự kiến thời gian và địa điểm tổ chức các lớp học như sau:

Thời gian bồi dưỡng: 1 tuần, trong tháng 7/2017.

Địa điểm: thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Danh sách học viên bồi dưỡng được đính kèm theo công văn này.

Đề nghị Hiệu trưởng Trường PTDT Nội trú tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh thông báo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên có tên trong danh sách (đính kèm) được biết để sắp xếp thời gian theo học đúng theo Kế hoạch.

Mọi ý kiến, thắc mắc xin gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, số 10, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (thông qua phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Giáo dục thường xuyên)./.

Thuộc tính văn bản

Số/Ký hiệu 962/SGDĐT-GDCN
Ngày ban hành 08/05/2017
Người ký Phan Đoàn Thái
Trích yếu V/v triển khai Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ, giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú.
Cơ quan ban hành

Các văn bản khác