Đoàn Bình Thuận tham dự tập huấn nâng cao năng lực về công tác chủ nhiệm cho cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán các trường phổ thông dân tộc nội trú;
Lượt xem: 65
Anh-tin-bai

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đợt tập huấn diễn ra 4 ngày, từ ngày 6/11 đến hết ngày 9/11/2023, gồm 26 tỉnh thành tập trung tại thành phố Hòa Bình hiền hòa xinh đẹp. Đây là hoạt động chuyên môn rất thiết thực và bổ ích dành riêng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán vùng dự án 8 và trường PTDT nội trú, PTDT bán trú. Mục đích của đợt tập huấn không chỉ hướng tới việc nâng cao năng lực về công tác chủ nhiệm và hướng dẫn thành lập, quản lý, vận hành câu lạc bộ “ Thủ lĩnh của sự thay đổi”. Mà thông qua đợt tập huấn nhằm giúp giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp hay và hiệu quả của mỗi đơn vị với nhau, những vấn đề tâm huyết và sáng tạo trong quá trình giảng dạy tại trường PTDT nội trú và bán trú. Qua đó nhằm để thực hiện có hiệu quả trong chương trình mục tiêu quốc gia phát triễn kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030.

Trong buổi khai mạc tập huấn đoàn được đón tiếp và lắng nghe lời phát biểu của cô Lê Thị Thanh Nhàn ( Vụ trưởng vụ giáo dục dân tộc), cùng 10 tham luận của quý thầy cô được trình bày trên tổng 52 bài tham luận được tham gia trong đợt tập huấn này. Trong đó đoàn Bình thuận vinh dự được trình bày hai tham luận ( Tham luận “GVCN với việc phối hợp quản lý, chăm sóc học sinh nội trú do cô Nguyễn Thị Trúc Mai Trường PTDTNT Hàm Thuận Nam trình bày và tham luận: “Vai trò, nhiệm vụ của Trường THCS vùng dân tộc thiểu số do thầy Bùi Thanh Thiện trường TH&THCS La Dạ, Hàm Thuận Bắc trình bày). 

Thông qua đợt tập huấn, tập thể cán bộ quản lí, giáo viên được trau dồi kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ trong công tác chủ nhiệm, được chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, những cách làm hay từ các đồng nghiệp của các tỉnh bạn trong công tác chủ nhiệm lớp với những khó khăn đặc trưng tại các trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú.

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 4 404
  • Tháng hiện tại: 18 986
  • Tổng lượt truy cập: 1428792
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang