Bổ nhiệm mới Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận

Sau khi xem xét phẩm chất, năng lực cán bộ, yêu cầu công tác của ngành Giáo dục Bình Thuận và ý kiến thống nhất bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa đối với ông Nguyễn Chánh Trung - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa của Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phong và Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận.
    Ngày 01/4/2024, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo và Tập thể lãnh đạo Sở họp thống nhất bổ nhiệm ông Nguyễn Chánh Trung - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa; thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 06/4/2024 thay thế ông Lương Thanh Sử - Hiệu trưởng Trường THPT Hòa Đa xin thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng.

Ông Nguyễn Chánh Trung sinh ngày 29/9/1976 tại Bình Thuận, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tốt nghiệp đại học chuyên ngành Vật lý, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; trong quá trình công tác ông Nguyễn Chánh Trung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn Hiếu

- TCCB&QLCLGD