Lãnh đạo Ngành Giáo dục Bình Thuận thăm gia đình giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lượt xem: 296

Sáng ngày 31/01/2024, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục, Trường THPT Bắc Bình và Công đoàn cơ sở Trường THPT Bắc Bình đã tổ chức Đoàn đi thăm gia đình Cô giáo Thông Thị Mỹ Nhung, là giáo viên Toán Trường THPT Bắc Bình tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục thăm gia đình Cô giáo Thông Thị Mỹ Nhung

Ngày 19/01/2024 Cô Nhung bị xuất huyết não và đã mất tại nhà Mẹ ruột ở thôn Lâm Giang, xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc vào lúc 03 giờ 53 phút ngày 23/01/2024.

Hiện nay gia đình Cô Nhung đang rất khó khăn, Cô có 02 con nhỏ (Diên Kim Vĩnh Đan, học sinh lớp 8 và Diên Kim Tố Khanh học sinh lớp 6 Trường THCS Chợ Lầu); Chồng cô là anh Diên Kim Ân, sinh năm 1980, là nhân viên của Đội tổng hợp Bắc Bình - Điện lực Tuy Phong, hiện nay anh Ân đang mắc bệnh ung thư biểu mô gan giai đoạn cuối đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Sau khi có văn bản đề nghị giúp đỡ của Trường THPT Bắc Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã triển khai vận động được số tiền trên 170 triệu đồng từ các Công đoàn cơ sở, giáo viên trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh để hỗ trợ cho gia đình Cô Nhung.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm là rách”, đồng chí, đồng nghiệp; sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các Công đoàn cơ sở trực thuộc; Quý Thầy, Cô ngành Giáo dục đã phần nào giúp gia đình Cô Nhung vượt qua khó khăn, mất mát hiện nay.

anh tin bai

Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục trao tiền hỗ trợ cho gia đình cô Thông Thị Mỹ Nhung./.

CĐN Giáo dục