Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

Sáng 26/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cùng các cán bộ, giáo viên.

MÔ HÌNH THAM QUAN HỌC TẬP GIÁ “0 ĐỒNG”

Vai trò của Công đoàn trong các cơ sở Giáo dục ngày càng đóng vai trò quan trọng và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung về mọi mặt trong chiến lược phát triển của nhà trường gắn liền với các hoạt động thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong các hoạt động thúc đẩy phát triển tinh thần cho công đoàn viên được tổ chức tại trường như: văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan, dã ngoại,… phải kể đến mô hình “Sinh hoạt trải nghiệm - Tham quan học tập giá 0 đồng từ mô hình quỹ tiết kiệm du lịch hằng năm” tại Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã mang lại hiệu quả tích cực trong hoạt động tuyên truyền nhân các ngày Lễ lớn trong năm.

Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 25/03/2022, Chi bộ Văn phòng đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Hoàng Phi Hải. Tham gia buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Văn Phòng.

Rèn luyện kỹ năng cho học sinh qua mô hình thư viện truyền cảm hứng

(NQ) Những năm gần đây, hoạt động giáo dục kỹ năng tại Trường THPT Ngô Quyền liên tục có những đổi mới và phát triển. 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 360
  • Trong tuần: 3 884
  • Tháng hiện tại: 90 423
  • Tổng lượt truy cập: 1386196
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang